Ma Sói Mở Rộng: HỒN MA – OÁN NIỆM ĐÊM TRĂNG

0 comments / Posted on by Marketing BGV

[MA SÓI MỞ RỘNG] NHÂN VẬT MỚI : HỒN MA – OÁN NIỆM ĐÊM TRĂNG

Sau hơn ngàn năm khuất dạng, một mùa trăng máu lại lần nữa xuất hiện cùng những tai họa kinh khủng giáng lên đầu của những người dân làng vô tội. Khi cái chết xảy ra càng lúc càng nhiều thì những oán niệm cũng không ngừng sản sinh! Một khi oán niệm ngút trời – những linh hồn sẽ gào thét và bước vào cuộc chiến ngàn năm giữa Dân Làng và Ma Sói. Đó chính là lúc nhân vật Hồn Ma ra đời.

1. NGUỒN GỐC

Nhân vật Hồn Ma là một nhân vật nằm trong 5 nhân vật mới của bộ Ma Sói Mở rộng.Hồn Ma là một trong những kết quả của các lá Lời Nguyền. Khi lá Lời Nguyền Hồn Ma được kích hoạt, người chơi sẽ được đổi nhân vật vốn có sang nhân vật Hồn Ma. Nhân vật này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm chơi Ma Sói vô cùng thú vị.

Chức năng nhân vật Hồn Ma: Mọi người đều biết bạn là Hồn Ma nhưng Sói không thể giết bạn, Dân nếu treo bạn sẽ thua. Dân chỉ có thể treo bạn khi tất cả các sói đã chết. Bạn thắng khi bạn là nhân vật duy nhất tồn tại đến cuối game.

Lá bài Hồn Ma

2. ĐÁNH GIÁ CHIẾN THUẬT

Hồn Ma được đánh giá là một sự thay đổi khá hay về chiến thuật trong game. Nhân vật Hồn Ma được xem như một làn gió mới cho phần gameplay thêm phần cuốn hút.

Bạn sẽ phải cùng dân suy luận để tìm ra ai là Sói và treo cổ. Hãy cố gắng lừa gạt phe Dân để họ nghĩ rằng Sói vẫn còn. Bởi vì một khi phe Dân biết Sói đã chết hết, bạn sẽ ngay lập tức trở thành mục tiêu bị treo.Để chơi tốt nhân vật Hồn Ma, yêu cầu người chơi phải có sự thay đổi khá lớn trong việc lên kế hoạch tác chiến giữa các thế lực và phải tỉnh táo giữa mọi cám dỗ chết người đến phút cuối cùng.

BGV #BoardGameViet
----
BGV - Nhà phân phối Board Game rộng khắp Việt Nam 💟 👍
👉 Để sở hữu Board Game mà bạn yêu thích, bạn có thể ghé ngay những kênh đối tác thân thiết của BGV.
➡️ Số điện thoại: 094 574 1080
➡️ Website: https://boardgameviet.vn/
➡️ Facebook: https://www.facebook.com/boardgameviet.vn
➡️ Minishowroom: 19/13E Bình Thới P11, Q11.
➡️ Shopee: https://shopee.vn/bgv.vn
➡️ Hệ thống nhà sách FAHASA trên toàn quốc.
➡️ Hệ thống nhà sách Phương Nam trên toàn quốc.
➡️ Chuỗi cửa hàng tiện lợi Family Mart.


 

0 comments

Leave a comment

All blog comments are checked prior to publishing