• Mèo Nổ Mở Rộng - Nhân đôi độ vui

  0 comments / Posted on by BGV Company

  Mèo Nổ Mở Rộng - Nhân đôi độ vui

  Mèo Nổ (Exploding Kittens) đã không còn là cái tên quá xa lạ với chúng ta nữa! Với khả năng gây nên bao sóng gió "tình bạn" cùng độ vui bung nóc - Mèo Nổ nghiễm nhiên trở thành cái tên Board game hội nhóm mà bạn không nên bỏ qua. Tuy game đã rất vui rồi nhưng bạn vẫn cảm thấy chưa đủ? Nhóm bạn đông người và không thể cùng chơi trong 1 bộ Mèo Nổ? Vậy đâu là giải pháp? Ngồi xuống đi, hãy để Board Game Việt kể cho bạn nghe về một huyền thoại mang tên Mèo Nổ Mở Rộng!
   

  Hiểu được nhu cầu của bạn, Board Game Việt đã quyết định nạp thêm đạn dược cho Mèo Nổ cơ bản bằng phiên bản Mèo Nổ Mở rộng cực oách luôn nhé. Vậy thì Mèo Nổ mở rộng là gì? Bên trong có gì thú vị mà lại được săn đón đến như vậy?

   

  Luật chơi.

  Để chơi được bộ Mèo Nổ Mở Rộng, bạn cần phải kết hợp chơi cùng với Mèo Nổ cơ bản, vì thế luật chơi sẽ như cũ, không có gì thay đổi. Vẫn là tôn chỉ duy nhất, người sống sót đến cuối cùng sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên với bản Mở rộng này, hành trình đi đến chiến thắng chắc chắn sẽ gian nan hơn nhiều, và tất nhiên nó cũng sẽ vui hơn nhiều.
   

  1. Imploding Kitten - Cái kết của Vũ trụ.

  Khi mà thời gian và không gian dung hợp với nhau đã tạo nên những điểm "kì quặc" - sản sinh ra những thẻ bài có quyền năng thay đổi thực tại. Và trùng hợp thay, những thẻ bài này sẽ xuất hiện ngay tại bản mở rộng này.

  Nếu như bạn chỉ có thể "See the future" mà chỉ biết ngậm ngùi chấp nhận thì với bản Mở rộng, chúng ta thực sự can thiệp vào tương lai vô định bằng thẻ bài "Alter the Future"

  Lấy cảm hứng từ nhà hàng xóm UNO - thẻ bài "Reverse" huyền thoại cũng chính thức debut tại chiến trường đạn dược của loài Mèo.

   

  Và chính thức từ đây, đánh dấu sự xuất hiện của vũ khí tối thượng: Imploding Kitten. Khi thẻ bài này xuất hiện, không một ai có thể trốn chạy, nó sẽ hiện diện ở đó, không một thẻ bài Defuse nào có thể hóa giải được nó. Kẻ xấu số nào gặp được nó thì chỉ có một kết cục duy nhất: bị loại khỏi trò chơi.

  2. Kitten Roll Call - Khủng hoảng đa chiều.

  Trận chiến của người chơi sẽ càng trở nên "xôi thịt" hơn bao giờ hết khi xuất hiện thẻ bài Kitten Roll Call: Đặt tất cả những thẻ bài bomb lên đầu chồng bài. Một thẻ bài đúng chất với tên gọi của mình - Mèo Cảm Tử. Nhịp độ của trò chơi chắc chắn sẽ được đẩy lên tới cao trào và căng thẳng hơn bao giờ hết cùng hàng loạt những thẻ bài giúp bạn triệt hạ đối thủ dễ dàng hơn.
   

  3. Tactical Kitten - Khi chiến thuật lên ngôi.

  Như để cân bằng với 2 phiên bản nổi loạn và đầy bất ngờ ở trên, Board Game Việt đã bổ sung thêm những thẻ bài mang đậm tính chiến thuật hơn giúp cho cuộc vui của bạn sẽ nhịp nhàng và dễ thở hơn nhiều. Tương tác nhiều hơn chính là mấu chốt của bản mở rộng này. Với nhiều thẻ bài tầm xa, bạn có thể dễ dàng "va chạm" với những người chơi khác dù cho họ có nằm ngoài tầm với của bạn - khác biệt hẳn so với cơ chế của bản cơ bản. 

  4. Players Expansion - Càng đông càng vui.

  Càng đông càng vui, rõ ràng là như thế! Với lượng đạn dược đã được nâng cấp đến tầm cỡ vũ trụ thì không lý nào chúng ta chỉ dừng lại ở mức 5 người chơi đúng không nè! Mèo Nổ Mở Rộng sẽ chính thức nâng giới hạn lên đến 10 người chơi cùng một lúc. Từ đây, chiến trường chắc chắn sẽ nhộn nhịp và thú vị hơn rất nhiều! Nào, bạn đã sẵn sàng để bùng nổ cuộc vui cùng Mèo Nổ Mở rộng chưa?

   

  Tham gia chiến trường Mèo Nổ ngay tại đây

  Hoặc bạn có thể tham khảo Combo Mèo Nổ: All in One (bao gồm bản cơ bản & mở rộng) với giá cực hời tại đây
   

   

  Xem thêm

 • MA SÓI VÀ AVALON: KẺ TÁM LẠNG NGƯỜI NỬA CÂN

  0 comments / Posted on by Marketing BGV

  Trong cộng đồng Board Game ở Việt Nam hẳn là không ai không biết đến sự nổi tiếng của tựa Board Game huyền thoại: Ma Sói. Ta có thể dễ dàng thấy được Ma Sói ở khắp mọi mặt trận game trên toàn quốc, dường như không khó để nhận ra những cuộc tranh luận sôi nổi trong các buổi offline. Danh tiếng của Ma Sói ở Việt Nam là hoàn toàn không thể phủ nhận, vậy một ứng cử viên trẻ tuổi như Avalon thì có điểm nổi bật nào mà so sánh được với Ma Sói?  

   

  BỐI CẢNH

  Sự kiện Ma Sói xảy ra ở một ngôi làng xa lạ không tên, nơi mà không gian âm u, chết chóc đè nặng lên từng cư dân khốn khổ. Nơi đây là thành trì của mọi sự kì quái và tang thương, mỗi khi đêm về thì lại thêm một sinh mạng bị tước đi bởi những con quái vật hung ác đang ẩn mình trong lốt những dân làng tội nghiệp. Sự khẩn trương và nghi ngờ lên đến đỉnh điểm khi cứ thêm một ngày qua đi thì ngôi làng vốn đã xơ xác nay lại càng hoang tàn, vỡ vụn. Đây cũng chính là lúc những nhân vật đặc biệt như: phù thủy, tiên tri, thợ săn,...ra tay để cứu lấy những tia hi vọng cuối cùng của ngôi làng. Dân làng sẽ chiến thắng tìm diệt thành công những con quái thú hay bị toàn diệt bởi bầy Sói hung tàn?

  Không mang quá nhiều sắc màu chết chóc như Ma Sói, Avalon Lancelot là câu chuyện về hành trình tìm về Cốc Thánh - lời hứa hẹn cho sự phồn vinh và danh giá cho Anh quốc của đức vua Authur cao quý. Hội Bàn Tròn - những cận thần trung thành tuyệt đối với vương quốc - chính là những thành viên được Authur tin tưởng giao cho nhiệm vụ cao cả này. Cả đội được bảo vệ và dẫn dắt bởi sức mạnh ma thuật của vị tiên tri tài ba Merlin, nhưng đáng tiếc thay là trong hội Bàn Tròn lại tồn tại những trái tim phản bội được tạo ra bởi sự đố kị của chúa quỷ Mordred. Những tên quỷ tinh ranh đã thâm nhập đủ lâu để không ai có thể nhận ra chúng và âm thầm phá hoại nhiệm vụ lớn lao này. Chỉ có mỗi Merlin mới biết được bộ mặt thật phe quỷ nhưng để tránh được sự truy sát gắt gao của Mordred, ông chỉ có thể để lại những thông điệp khó hiểu, đầy ẩn ý. Liệu bạn có thể thành công bảo vệ Merlin và hoàn thành nhiệm vụ hay để đất nước rơi vào tay tên chúa quỷ gian ác Mordred?     

   

   

  LUẬT CHƠI

  Ở Ma Sói, mỗi đêm bạn phải nhắm mắt đến khi quản trò gọi dậy. Chỉ có những chức năng được gọi tên mới được thức dậy và thực hiện chức năng của mình. Mỗi đêm sẽ lại có thêm những nạn nhân và bị Sói cắn và bị loại khỏi trò chơi. Đến sáng hôm sau, tất cả dân làng sẽ thức dậy tranh luận để tìm ra Sói và quyết định treo cổ hay là không? Trong quá trình này, Sói sẽ lẩn vào những cuộc tranh luận của dân làng, âm thầm xúi giục và tiêu diệt dân làng. Trò chơi kết thúc cho dân làng thắng khi tiêu diệt hết số Sói hoặc cho phe Sói khi số dân bằng số Sói.

   Còn ở Avalon, trò chơi gồm nhiều lượt; mỗi lượt gồm giai đoạn thành lập Đội và giai đoạn Điều Tra. Trong giai đoạn thành lập thì người chỉ huy sẽ chỉ định một đội để hoàn thành cuộc điều tra – tất cả mọi người có thể sẽ tán thành với đội được chỉ định tiến vào giai đoạn điều tra hoặc bác bỏ để chọn người chỉ huy tiếp theo. Trong giai đoạn điều tra, những người được lựa chọn sẽ quyết định có cho cuộc điều tra thành công hay không? Hãy khôn ngoan trong việc lựa chọn Đội điều tra, chỉ cần 1 quỷ trong đội thì cũng đủ cho sự thất bại.

  KẾT LUẬN

  Sự xuất hiện dày đặc ở các buổi offline cùng những tình cảm lớn lao mà Board Gamer dành cho Ma Sói chính là câu trả lời cho sự thú vị không thể bàn cãi mà nó đem lại. Gameplay tuy hơi phức tạp, thành phần game chỉ có card là chính nhưng độ tương tác cao chính là điểm cộng để bù đắp những điểm trừ trên của Ma Sói.

  Được đặt nền móng trên thể loại ẩn vai tương tự như Ma Sói, nhưng Avalon đã cải tiến cách chơi của mình để trở nên độc đáo hơn, không bị mang quá nhiều âm sắc của vị tiền bối huyền thoại. Cách chơi mới lạ của nó thu hẹp thời gian chơi cần thiết của mỗi ván chơi giúp Avalon có phần nhỉnh hơn về phần thời lượng gameplay. Avalon đặc biệt hơn so với Ma Sói đó là sẽ không có người chơi bị loại khỏi trò chơi, tất cả người chơi sẽ được bảo toàn cho đến khi kết thúc game. Đồng thời trò chơi cũng không yêu cầu số lượng người chơi quá “đồ sộ”, mỗi người chơi đều giữ một vai trò nhất định, là những nhân tố ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Avalon bao gồm nhiều biến thể khác nhau, hứa hẹn mang đến cho bạn những ván chơi khác nhau, giữ được tính chơi lại cao.    

   Trong trò chơi phe Chính nghĩa sẽ phải tìm ra Merlin để che đậy cho “tia sáng” cuối cùng của phe mình và giữ cho mình một tinh thần thép không bị lạc lối vào mê cung “dối trá” của phe Quỷ. Người chơi Merlin sẽ phải thật cẩn trọng che giấu bản thân nhưng vẫn phải để lộ những thông tin có ích cho phe Chính Nghĩa. Còn với phe Quỷ thì lại phải tăng cường những lập luận “giả dối” để mê hoặc phe Chính Nghĩa, khai thác mọi dữ liệu có thể nhằm tìm diệt Merlin – kẻ đã phát hiện ra bộ mặt thật và những trái tim phản bội của phe Quỷ - và mang về chiến thắng cho phe mình. Người chơi sẽ bị rơi vào vòng xoáy ma mị của những cuộc tranh luận “bốc khói”, có thể bạn sẽ phải tự hỏi liệu bạn nên tin ai và không tin ai, bạn nên làm gì để mang chiến thắng về phe mình.   

  Nhìn chung cả hai game đều là những tên tuổi nổi bật trong dòng Board Game ẩn vai. Ma Sói và Avalon đều có thiết kế chủ yếu là card game, nhỏ gọn dễ mang theo, phong cách chơi chính là ẩn vai trò và suy luận. Độ thú vị của game vẫn phụ thuộc phần nhiều vào sở thích cá nhân nhưng có thể nói cả 2 game đều đáng chơi, đáng để trải nghiệm và dễ dàng chia sẻ.   


  Người viết: Shanie - Board Game Việt  


  #BGV #BoardGameViet
  ----
  BGV - Nhà phân phối Board Game rộng khắp Việt Nam 💟 👍
  👉 Để sở hữu Board Game mà bạn yêu thích, bạn có thể ghé ngay những kênh đối tác thân thiết của BGV.
  ➡️ Số điện thoại: 094 574 1080
  ➡️ Website: https://boardgameviet.vn/
  ➡️ Facebook: https://www.facebook.com/boardgameviet.vn
  ➡️ Minishowroom: 19/13E Bình Thới P11, Q11.
  ➡️ Shopee: https://shopee.vn/bgv.vn
  ➡️ Hệ thống nhà sách FAHASA trên toàn quốc.
  ➡️ Hệ thống nhà sách Phương Nam trên toàn quốc.
  ➡️ Chuỗi cửa hàng tiện lợi Family Mart.

  -----------------

  Có thể bạn muốn đọc:

  - [Review] Tam Quốc Sát 1vs1 - Một rừng làm sao có hai hổ?

  [Tips] Skull - Nâng tầm cách chơi, thăng hoa cảm xúc.

  TẠI SAO FIDGET SPINNER LẠI GIÚP GIẢM STRESS VÀ TĂNG ĐỘ TẬP TRUNG HIỆU QUẢ?

       

  Xem thêm

 • [REVIEW] MA SÓI MỞ RỘNG: CỬU MỆNH MIÊU - LINH THÚ ĐẦY QUYỀN NĂNG

  0 comments / Posted on by BGV Company

  [REVIEW] MA SÓI MỞ RỘNG: CỬU MỆNH MIÊU - LINH THÚ ĐẦY QUYỀN NĂNG

  Cùng góp mặt trong phiên bản Ma Sói Mở Rộng - Lời Nguyền Trăng Máu là một nhân vật hoàn toàn mới. Sức sống mạnh mẽ, hành tung bí ẩn, sự hi sinh thầm lặng khi cần thiết sẽ tạo nên bức tượng đài mang tên Cửu Mệnh Miêu ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng người hâm mộ tựa game huyền thoại đầy lôi cuốn - Ma Sói .

  • Khả năng tiên tri vượt trội:

  Chức năng: buổi sáng đầu tiên, bạn sẽ bắt đầu với chín mạng. Vào đầu mỗi buổi sáng tiếp theo, bạn sẽ lần lượt mất một mạng. Nếu bị sói Cắn, bạn sẽ mất hai mạng. Mỗi đêm, bạn có thể chọn mất hai mạng để xem lá nhân vật của một người bất kì.

  Về cơ bản, Cửu Mệnh Miêu được xem như một nhà Tiên Tri đầy quyền năng. Nếu như Tiên Tri đơn giản chỉ biết được người chơi thuộc phe dân hay phe sói thì Cửu Mệnh Miêu biết chính xác được cả danh tính của người chơi khác. Nhờ vào tính năng đó mà một số nhân vật mạnh mẽ như Sói Trùm sẽ sớm bị loại trừ, đề phòng được những thảm họa lớn gieo rắc từ phe thứ ba như thổi kèn hay kẻ đứng giữa hai bờ chiến tuyến là bán sói. Cũng chính bởi khả năng vượt trội này mà Cửu Mệnh Miêu được ca tụng như loài Linh Thú của đất trời.

  Khả năng tiên tri của Cửu Mệnh Miêu

  • Đối thủ truyền kiếp của Sói:

  Bất chấp sự hung hãn và sức mạnh tàn ác của loài Sói, Cửu Mệnh Miêu vẫn cứ hùng dũng hiên ngang. Với khả năng đặc biệt, Sói chỉ có thể cướp đi hai trên chín mạng của Cửu mệnh Miêu trong mỗi lần cắn. Điều này khiến Sói vô cùng e dè, lưỡng lự. Giết không được mà để tồn tại cũng chẳng xong.

  Đối thủ truyền kiếp của sói

  • Đức hi sinh cao cả:

  Trải qua cả nghìn năm tu luyện, Cửu Mệnh Miêu mới có được khả năng tiên tri tuyệt đối đến vậy. Nhưng để đánh đổi với một lượt xem bài người khác, Cửu Mệnh Miêu sẽ mất hai mạng. Những lúc cần thiết, Cửu Mạng Miêu sẽ hi sinh số mạng quý báu này để giúp dân làng tuyệt diệt loài Sói, mang lại yên bình cho vùng đất vốn chịu quá nhiều nỗi đau thương mất mát.

  Đức hi sinh cao cả của Cửu Mệnh Miêu

  • Tổng kết:

  Sự xuất hiện của Cửu Mệnh Miêu giúp cho niềm tin và khao khát tiêu diệt loài sói hung bạo càng thêm phần mạnh mẽ. Để chơi tốt nhân vật này, bạn cần phải có một khả năng suy luận tốt, biết cách nắm bắt thời cơ và lộ diện đúng lúc.

  Cửu Mệnh Miêu là nhân vật đặc biệt  và chỉ hiện diện trong bộ Ma Sói Mở Rộng - Lời Nguyền Trăng Máu. Bạn có thể nâng tầm trải nghiệm cũng như nhanh tay sở hữu bản mở rộng tại đây: https://boardgameviet.vn/products/ma-soi-mo-rong-loi-nguyen-trang-mau-bgv

  Nhân vật cửu mệnh miêu


  #BGV #BoardGameViet
  ----
  BGV - Nhà phân phối Board Game rộng khắp Việt Nam 💟 👍
  👉 Để sở hữu Board Game mà bạn yêu thích, bạn có thể ghé ngay những kênh đối tác thân thiết của BGV.
  ➡️ Số điện thoại: 094 574 1080

  ➡️ Facebook: https://www.facebook.com/boardgameviet.vn
  ➡️ Website: https://boardgameviet.vn/
  ➡️ Minishowroom: 19/13E Bình Thới P11, Q11.
  ➡️ Kênh Shopee: https://shopee.vn/bgv.vn
  ➡️ Hệ thống nhà sách FAHASA trên toàn quốc.
  ➡️ Hệ thống nhà sách Phương Nam trên toàn quốc.
  ➡️ Chuỗi cửa hàng tiện lợi Family Mart.

  Xem thêm

 • [Review] Ma Sói mở rộng: Lời Nguyền Trăng Máu

  0 comments / Posted on by BGV Company

  [REVIEW] MA SÓI MỞ RỘNG: LỜI NGUYỀN TRĂNG MÁU

  Vào khoảng cuối năm 2019, cộng đồng Ma Sói tại Việt Nam đều sục sôi lên vì sự xuất hiện phiên bản “mở rộng” của Ma Sói – Lời Nguyền Trăng Máu! Bên trong bộ mở rộng này có thật sự là sự cải tiến trong cách chơi như lời đồn thổi - hay chỉ đơn giản là thêm một vài nhân vật mới? Nào chúng ta hãy cùng nhau khám phá!

  1. Phù hợp với nhóm ít người

  Nhìn lại phiên bản cũ, đa phần với 8-10 người thì thường hào hứng những ván đầu nhưng nhạt dần về sau, giảm dần sự lôi cuốn. Bởi lẽ ván chơi chỉ quanh đi quẩn một vài chức năng quen thuộc. Mặc dù bộ Ma Sói có đến 52 lá bài nhưng đa số các chức năng lại khá kén chọn khi chơi nhóm ít người.

  Bộ Mở Rộng đã phần nào cải thiện được điểm yếu đó. Với 5 lá nhân vật được thiết kế để không những chơi tốt được với nhóm nhiều người mà còn vô cùng hấp dẫn khi chơi với nhóm ít người. Đặc biệt là nhân vật “Cửu Mệnh Miêu” và “Sói Băng”, hầu hết các ván chơi có sự xuất hiện của 2 nhân vật này đều trở nên sôi động và kịch tính thêm nhiều lần.

  Ngoài ra chế độ Lời Nguyền cũng đặc biệt không kém, mỗi một lá được thực thi là một biến chuyển lớn, thậm chí lật ngược được cả cục diện hiện tại của cả game.

  Hộp game ma sói mở rộng lời nguyền


  1. Cơ hội cho người chết trả thù

  Bị giết trong game là chuyện hiển nhiên mà ai cũng sẽ gặp phải. Tuy nhiên có những sự thật như chết đầu tiên, chết vì chơi hay, chết vì nói nhiều, chết vì không lên tiếng… thậm chí chết vì bị ghét. Và bộ mở rộng này sẽ giúp cho những bạn bị chết trong game có cơ hội trả thù những kẻ đã giết mình. Không những vậy, những lá Lời Nguyền nếu biết sử dụng, còn có thể giúp phe của bạn lật kèo.

  Lá lời nguyền cho người chết trả thù


  1. Chiến thuật đa dạng

  Chế độ Lời Nguyền khiến cho mỗi cái chết trong game đều trở nên đặc biệt và khó đoán, đồng thời 5 nhân vật mới với kỹ năng cực kỳ “bá cháy”. Nếu bạn là người thích sự bất ngờ, vui bựa, phá cách hoặc đơn giản bản đã chơi Ma Sói quá nhiều và muốn thêm thử thách thì chắc hẳn đây là bộ Mở Rộng mà bạn phải sở hữu.  

  Chiến thuật hơn với các nhân vật mới trong ma sói mở rộng


  1. Vui bựa lại thêm phần vô cùng hack não

  Chế độ chơi Lời Nguyền một phần tập trung vào việc tạo cảm xúc vui và bựa khiến cho bầu không khí của game tươi sáng hơn, bớt ngột ngạt. Một phần khác giữ nguyên bản chất  và tăng cường tính suy luận vốn có của game. Tôi đã từng chứng kiến một ván chơi mà những người tham gia tính toán, suy luận dựa trên những lá Lời Nguyền để tìm ra được 2 con Sói cùng một lúc khi mà chỉ còn có 5 người chơi.

  Review ma sói mở rộng


  1. Tổng kết.

  Với sự xuất hiện của 5 nhân vật mới với kỹ năng vô cùng độc đáo, cộng thêm việc mở rộng thêm phương thức chơi,  Ma Sói Mở Rộng - Lời Nguyền Trăng Máu đã thổi một làn gió mới trong việc xây dựng chiến thuật của dòng game quen thuộc này.  


  ------------------------------------------

  Nếu bạn còn thắc mắc về sản phẩm, đừng ngại ngần liên hệ fanpage của BGV: https://www.facebook.com/boardgameviet.vn/

  Ngoài ra, bạn có thể nâng tầm trải nghiệm cùng Ma Sói mở rộng - Lời nguyền Trăng Máu tại đây: https://boardgameviet.vn/products/ma-soi-mo-rong-loi-nguyen-trang-mau-bgv


  ---------------

  #BGV #BoardGameViet
  ----
  BGV - Nhà phân phối Board Game rộng khắp Việt Nam 💟 👍
  👉 Để sở hữu Board Game mà bạn yêu thích, bạn có thể ghé ngay những kênh đối tác thân thiết của BGV.
  ➡️ Số điện thoại: 094 574 1080
  ➡️ Website: https://boardgameviet.vn/

  ➡️Facebook: https://www.facebook.com/boardgameviet.vn
  ➡️ Minishowroom: 19/13E Bình Thới P11, Q11.
  ➡️ Kênh Shopee: https://shopee.vn/bgv.vn
  ➡️ Hệ thống nhà sách FAHASA trên toàn quốc.
  ➡️ Hệ thống nhà sách Phương Nam trên toàn quốc.
  ➡️ Chuỗi cửa hàng tiện lợi Family Mart.

  Xem thêm

 • Ma Sói Mở Rộng: HỒN MA – OÁN NIỆM ĐÊM TRĂNG

  0 comments / Posted on by Marketing BGV

  [MA SÓI MỞ RỘNG] NHÂN VẬT MỚI : HỒN MA – OÁN NIỆM ĐÊM TRĂNG

  Sau hơn ngàn năm khuất dạng, một mùa trăng máu lại lần nữa xuất hiện cùng những tai họa kinh khủng giáng lên đầu của những người dân làng vô tội. Khi cái chết xảy ra càng lúc càng nhiều thì những oán niệm cũng không ngừng sản sinh! Một khi oán niệm ngút trời – những linh hồn sẽ gào thét và bước vào cuộc chiến ngàn năm giữa Dân Làng và Ma Sói. Đó chính là lúc nhân vật Hồn Ma ra đời.

  1. NGUỒN GỐC

  Nhân vật Hồn Ma là một nhân vật nằm trong 5 nhân vật mới của bộ Ma Sói Mở rộng.Hồn Ma là một trong những kết quả của các lá Lời Nguyền. Khi lá Lời Nguyền Hồn Ma được kích hoạt, người chơi sẽ được đổi nhân vật vốn có sang nhân vật Hồn Ma. Nhân vật này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm chơi Ma Sói vô cùng thú vị.

  Chức năng nhân vật Hồn Ma: Mọi người đều biết bạn là Hồn Ma nhưng Sói không thể giết bạn, Dân nếu treo bạn sẽ thua. Dân chỉ có thể treo bạn khi tất cả các sói đã chết. Bạn thắng khi bạn là nhân vật duy nhất tồn tại đến cuối game.

  Lá bài Hồn Ma

  2. ĐÁNH GIÁ CHIẾN THUẬT

  Hồn Ma được đánh giá là một sự thay đổi khá hay về chiến thuật trong game. Nhân vật Hồn Ma được xem như một làn gió mới cho phần gameplay thêm phần cuốn hút.

  Bạn sẽ phải cùng dân suy luận để tìm ra ai là Sói và treo cổ. Hãy cố gắng lừa gạt phe Dân để họ nghĩ rằng Sói vẫn còn. Bởi vì một khi phe Dân biết Sói đã chết hết, bạn sẽ ngay lập tức trở thành mục tiêu bị treo.Để chơi tốt nhân vật Hồn Ma, yêu cầu người chơi phải có sự thay đổi khá lớn trong việc lên kế hoạch tác chiến giữa các thế lực và phải tỉnh táo giữa mọi cám dỗ chết người đến phút cuối cùng.

  BGV #BoardGameViet
  ----
  BGV - Nhà phân phối Board Game rộng khắp Việt Nam 💟 👍
  👉 Để sở hữu Board Game mà bạn yêu thích, bạn có thể ghé ngay những kênh đối tác thân thiết của BGV.
  ➡️ Số điện thoại: 094 574 1080
  ➡️ Website: https://boardgameviet.vn/
  ➡️ Facebook: https://www.facebook.com/boardgameviet.vn
  ➡️ Minishowroom: 19/13E Bình Thới P11, Q11.
  ➡️ Shopee: https://shopee.vn/bgv.vn
  ➡️ Hệ thống nhà sách FAHASA trên toàn quốc.
  ➡️ Hệ thống nhà sách Phương Nam trên toàn quốc.
  ➡️ Chuỗi cửa hàng tiện lợi Family Mart.


   

  Xem thêm

 • TOP 3 BOARD GAME TRINH THÁM SIÊU HẤP DẪN

  0 comments / Posted on by Marketing BGV

  Top 3 board game siêu hấp dẫn dành cho các bạn thích thể loại trinh thám, điều tra

  Nhắc đến Board Game, chúng ta sẽ được chiêu đãi với hàng loạt thể loại phong phú từ các game chiến thuật phức tạp đến các game gia đình nhẹ nhàng với đủ mọi loại chủ đề. Và tất nhiên 1 trong những chủ đề gây bao thương nhớ cho cộng đồng Board Gamers mà không thể không kể tên chính là thể loại trinh thám - Nếu bạn có một đam mê không hề nhỏ cho thể loại này - giống như tôi -  thì có thể bạn sẽ muốn tham khảo thử một vài game hay ho bên dưới đấy:

  1. Sherlock Holmes: Jack the Ripper & The West End Adventures:

  Bạn sẽ được hoá thân thành một thám tử tài ba, và giải quyết những vụ án bí ẩn do tên sát nhân cuồng tính gây ra. Với những thông tin từ những tờ báo như London time, Police news,… Bản đồ của của thành phố London, bạn sẽ cùng người bạn đồng hành của mình len lỏi khắp các con phố của London, để theo dõi, giải quyết những vụ án bí ẩn, và tìm ra được tên sát nhân.

  Những điều kinh khủng gì đang diễn ra ở thành phố hoa lệ này, và ai đã gây ra chúng, chỉ có bạn mới có thể tìm ra được những bằng chứng quan trọng để ngăn chặn bọn chúng.

  2. Mr Jack- Chàng Thám tử lừng danh:

  Mr Jack là một board game suy luận trí tuệ dành cho 2 người. Một người phe Jack và một nhân vật bí mật ẩn danh, người còn lại cố gắng tìm ra ai chính là Jack.

  Nhiệm vụ của nhân vật Jack là phải trốn thoát được các thám tử trước bình minh. Và ngược lại các thám tử phải tóm được tên Jack trước khi hắn trốn thoát.

  Vậy bạn sẽ hoá thân thành tên Jack thông minh, xảo quyệt. Hay sẽ là những thám tử tài ba, khéo léo? Hãy thử sức mình trong trò chơi này nào.

  3. Cluedo Suspect:

  Đây cũng là một board game hây thuộc thể loại trinh thám mà bạn nên thử. Mỗi người chơi sẽ hoá thân thành một thám tử, và họ phải giải quyết vụ án đang diễn ra tại biệt thự Hoa Hồng. Mỗi thám tử sẽ có những manh mối riêng, và nhiệm vụ của bạn phải là người đầu tiên tìm ra được hung thủ của vụ án và giải đáp được những bí ẩn trong đó. Những hãy cẩn thận, nếu bạn đoán sai bạn sẽ bị loại đấy!

   #BGV #BoardGameViet
  ----
  BGV - Nhà phân phối Board Game rộng khắp Việt Nam 💟 👍
  👉 Để sở hữu Board Game mà bạn yêu thích, bạn có thể ghé ngay những kênh đối tác thân thiết của BGV.
  ➡️ Số điện thoại: 094 574 1080
  ➡️ Website: https://boardgameviet.vn/
  ➡️Facebook: https://www.facebook.com/boardgameviet.vn
  ➡️ Minishowroom: 19/13E Bình Thới P11, Q11.
  ➡️ Kênh Shopee: https://shopee.vn/bgv.vn
  ➡️ Hệ thống nhà sách FAHASA trên toàn quốc.
  ➡️ Hệ thống nhà sách Phương Nam trên toàn quốc.
  ➡️ Chuỗi cửa hàng tiện lợi Family Mart.

  Xem thêm

 • [REVIEW] THANOS RISING - AVENGERS: INFINITY WAR

  0 comments / Posted on by Marketing BGV

  [REVIEW] Thanos Rising – Avengers: Infinity War

  Thanos Rising một trò chơi đồng đội khai thác các nhân vật và xung đột của câu chuyện để truyền cảm hứng cho trò chơi và mang đến cho người chơi những tương tác mới lạ.

  1. Tổng quan:

  Thanos Rising - Avengers: Infinity War là một trò chơi Co-op cho 2-4 người chơi. Trong game, người chơi sẽ thu thập các anh hùng và tập hợp một đội để đối đầu với Thanos và lực lượng phản diện của hắn, các anh hùng phải nỗ lực ngăn cản hắn ta hoàn thành kế hoạch thu thập tất cả sáu viên đá Infinity để gây sức mạnh cho Infinity Gauntlet và tàn phá thế giới.

  2. Cách chơi:

  Mỗi người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một nhóm các anh hùng, được dẫn dắt bởi một nhân vật quen thuộc như Captain America hoặc Doctor Strange. Tất cả các bạn phải cùng nhau đánh bại một số nhân vật phản diện được chỉ định, trước khi Thanos lấy được tất cả các viên đá Infinity. Người chơi phải có được những anh hùng đồng minh mới và đánh bại nhân vật phản diện bằng cách thảy xúc xắc và áp dụng các kết quả vào các thẻ được chỉ định. Chiến lược này nằm trong việc cân bằng việc tìm kiếm đồng minh mới của bạn với nhu cầu tiêu diệt những kẻ xấu trước khi Thanos trở nên quá mạnh. Đó là bởi vì với mỗi lượt đi, Thanos sẽ có con xúc xắc của riêng mình (được thảy bởi mọi người chơi trên lượt của họ) cho biết tiến trình của hắn ta để giành được Đá Infinity.

  Càng nhiều đá trong găng tay, càng khó để đánh bại Thanos. Một khi hắn ta thu thập tất cả các viên đá, bạn sẽ thua. Nhưng nếu bạn đánh bại tất cả các nhân vật phản diện trước khi hắn nhận được tất cả các viên đá, bạn sẽ thắng!

  3. Nhận xét cách chơi:

  Thanos Rising không phải là một trò chơi đặc biệt phức tạp hoặc dài dòng, và trò chơi này còn dành cho cả bạn nhỏ từ 10 tuổi trở lên, vì vậy nó sẽ không quá khó đối với người lớn. Bên cạnh đó để nắm rõ luật và cách chơi game bạn bẽ không phải tốn quá một tiếng, bởi vì các quy tắc rất dễ nắm bắt và hiểu rõ cách chơi kể cả với những người chơi mới tìm hiểu về dòng game Co-op. 

  4. Thiết kế:

  Màu sắc và chất lượng của các token, các viên đá rất chất lượng và bắt mắt. Nội dung trên các thẻ bài anh hùng và các villian dễ đọc và dễ hiểu, nhưng hơi tiếc một chút là chất lượng của card hơi mỏng và khi cầm không được chắc tay. Nhưng bù lại ở lỗi nhỏ ấy, nhà sản xuất đã thiết kế một mô hình dạng miniature siêu lớn và siêu đặc biệt đó là nhân vật Thanos, điều này sẽ tạo cho người chơi cảm giác chân thực và kích thích hơn khi chơi game.

  5.Kết luận:

  Đây chính là loại trò chơi có thể tận dụng lợi thế của trí tuệ, ưu-nhược điểm của mỗi người và có thể giúp những người không có sở thích chơi những trò Co-op tham gia vào, bởi vì các quy tắc rất đơn giản và dễ hiểu.

  Đặc biệt, các fan của vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời khi chơi Thanos Rising.

  Ưu điểm:

  • Sự hiện diện tuyệt vời của Thanos khổng lồ.
  • Người chơi có thể tương tác với nhau bằng cách sử dụng các bonus token để giúp đỡ lẫn nhau.
  • Chữ trên các tấm card dễ đọc, dễ hiểu.
  • Luật chơi không quá phức tạp đối với các newbie.


  Xem thêm

 • SUSHI GO! - BỮA TIỆC SUSHI THỊNH SOẠN “TẨM BỔ” TỪ ĐÔI MẮT ĐẾN “TÂM HỒN”

  0 comments / Posted on by Thinker

  Nếu bạn có chút nghiên cứu về văn hóa của Nhật Bản thì hẳn bạn cũng có thể biết rằng Sushi là một nét văn hóa đặc trưng của xứ sở Mặt trời mọc, và hơn thế nữa là hương vị tuyệt vời mà nó mang lại cũng đủ làm say mê biết bao nhiêu con tim “yêu” ẩm thực. Vậy một Board Game lấy cảm hứng từ món ăn tuyệt vời đó thì sẽ như thế nào? Tin mình đi, nó cũng “ngon lành” chả kém đâu, và nó cũng rất là dễ thương nữa!


  BỐI CẢNH

  Hãy tưởng tượng bạn đang bước vào một nhà hàng Sushi băng chuyền đầy hương vị thức ăn tươi roi rói, nồng nàn mùi trà ấm cúng. Trước mắt bạn là vô vàn: Sushi trứng, Nigiri, Sashimi, Tempura,...Nhiệm vụ của bạn chỉ là ngồi xuống cùng những thực khách khác và thưởng thức thôi. Mỗi món ăn sẽ cho bạn một số điểm nhất định, và cuối bữa ăn sẽ có phần thưởng cho người thắng cuộc đấy. Vì thế tại sao chúng ta lại không ăn nhiều hơn một chút nhỉ? Nhắc nhở nhẹ nhàng là phần thưởng danh giá của nhà hàng cũng là mục tiêu của những vị thực khách khác, nên khuyên bạn nên dè chừng những đối thủ đang ngồi chung băng chuyền với mình nhé! À đừng quên để bụng cho bé Pudding tráng miệng ngọt ngào đó!  

  LUẬT CHƠI

  Một ván Sushi Go! có tất cả 3 vòng chơi. Để bắt đầu một vòng, tất cả người chơi đồng thời chọn trong tay 1 lá bài bất kỳ mà mình muốn giữ lại, rồi úp nó xuống trước mặt. Sau khi tất cả đã úp xong, thì mọi người đồng thời lật quân bài đã chọn lên.

  Sau khi lật bài, phần bài còn lại trên tay được chuyển cho người chơi bên trái mình. Mọi người nhận phần bài mới (lúc này đã ít hơn 1 lá) và lại tiếp tục chọn từ đó.

  Ngoài ra cũng có nhiều thẻ bài giúp bạn tăng số điểm ở cuối mỗi vỏng chơi như: Wasabi giúp bạn nhân ba số điểm cho Nigiri. Chopstick cho phép bạn được giữ lại 2 lá bài sushi cho mình. Không chỉ thế, bạn còn có thể tích trữ điểm qua các món ăn như Tempura, Sashimi, Maki Rolls, Dumplings,...

  Lưu ý: Những quân bài đã lật ngửa sẽ giữ nguyên đến cuối vòng để tính điểm. Bạn nên xếp bài theo từng loại cho dễ theo dõi.

   

  KẾT LUẬN

  Sushi Go! là một Board Game khá nhẹ nhàng, rất phù hợp cho những buổi họp mặt gia đình, bạn bè. Với thiết kế và đồ họa siêu dễ thương thì chắc hẳn nó là điểm cộng lớn cho những tâm hồn yêu cái đẹp. Và đừng để vẻ ngoài đáng yêu của nó đánh lừa nhé, muốn chiến thắng trong Sushi Go! thì cũng đòi hỏi bạn phải có một chiến lược “ăn sushi như thế nào mới đúng..chuẩn” đấy. Bạn phải lên chiến lược chính xác sẽ nắm giữ món ăn nào để đạt được số điểm cao nhất. Ăn wasabi đi kèm với nigiri sẽ gấp 3 “hương vị”, ăn tempura thì phải ăn 2 lần mới có điểm..v.v… Chậc nghe có “ăn” sushi thôi mà cũng lên kế hoạch ghê quá nhỉ? Cơ mà đảm bảo, bạn sẽ có bữa tiệc sushi cười “no nê” luôn ý! 

  Phong cách chơi đơn giản nhưng không kém phần vui nhộn của Sushi Go! rất phù hợp cho những buổi họp mặt gia đình, bạn bè. Nếu bạn yêu thích thể loại Board Game đơn giản và nhẹ nhàng thì Sushi Go! quả là hợp bài rồi! Ngoài ra  đây cũng có thể là một món tráng miệng tuyệt vời, một màn khởi động làm nóng người vô cùng hiệu quả trước những buổi chơi các thể loại game hardcore, nặng đô hơn.

  Ưu điểm:

  - Luật chơi đơn giản, dễ hướng dẫn, dễ nhớ.

  - Phong cách chơi nhẹ nhàng, thú vị.

  - Hình ảnh dễ thương, thiết kế nhỏ gọn, dễ mang theo.

  - Thích hợp cho những nhóm nhỏ.

  - Là một Board Game khởi động khá hiệu quả.

  Khuyết điểm:

  - Thành phần chủ yếu là thẻ bài.

  - Tính chiến thuật không quá cao.


  Người viết: Shanie - Board Game Việt

  ---

  #BGV #BoardGameViet
  ----
  BGV - Nhà phân phối Board Game rộng khắp Việt Nam 💟 👍
  👉 Để sở hữu Board Game mà bạn yêu thích, bạn có thể ghé ngay những kênh đối tác thân thiết của BGV.
  ➡️ Số điện thoại: 094 574 1080
  ➡️ Website: https://boardgameviet.vn/
  ➡️ Facebook: https://www.facebook.com/boardgameviet.vn
  ➡️ Minishowroom: 19/13E Bình Thới P11, Q11.
  ➡️ Shopee: https://shopee.vn/bgv.vn
  ➡️ Hệ thống nhà sách FAHASA trên toàn quốc.
  ➡️ Hệ thống nhà sách Phương Nam trên toàn quốc.
  ➡️ Chuỗi cửa hàng tiện lợi Family Mart.

  ----------------

  Có thể bạn muốn đọc:

  MA SÓI VÀ AVALON: KẺ TÁM LẠNG, NGƯỜI NỬA CÂN

  Vài điều hay ho ở Tam Quốc Sát: Nội chiến

  [Tips] Skull - Nâng tầm cách chơi, thăng hoa cảm xúc

  Xem thêm