[ Đà Nẵng ] The Keys - Boardgame And English Cafe, nơi nuôi dưỡng sự phát triển về tư duy và tự hoàn thiện bản thân.

0 comments / Posted on by BGV Company

The Keys - Boardgame And English Cafe


Địa chỉ: 54 Lê Lai, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Liên lạc: 0122 345 1467
Giá nước: 17k - 29k

Phí chơi game: FREE


Phát triển dựa trên Hội Ma Sói Đà Nẵng đầu tiên vơi mục đích phát triển tư duy giới trẻ, The Keys hiện đã trở thành hội chuyên về boardgame và trở thành nơi nuôi dưỡng cho sự phát triển về tư duy và tự hoàn thiện bản thân, cùng với 4 giá trị cốt lõi rõ ràng:
  • Chơi để tìm thấy bản thân mình: Sự đa dạng trong các thể loại boardgame giúp người chơi tiếp cận được khá nhiều khía cạnh tư duy, và nhận ra được cái tôi của chính mình qua từng trò chơi.
  • Chơi để phát triển chính bản thân: Người chơi sẽ thấy bản thân mình thay đổi qua từng trò chơi. Suy nghĩ sắc sảo hơn, lập luận lời nói thuyết phục hơn... đạt đến tầm mức thăng hoa hoàn thiện bản thân.
  • Chơi để kết nối, trở thành một phần của cộng đồng: Giúp mang người chơi lại gần nhau hơn, không ai có chơi boardgame một mình. Bằng việc chơi boardgame chúng ta đã kêt nạp thêm những người bạn mới.
  • Chơi để chia sẻ và hướng dẫn: Chia sẻ những kinh nghiệm bản thân với bạn bè. Dẫn lối cho người khác là dẫn lối cho chính mình không lạc lối. Nhân viên của The Keys là những STARS, ngôi sao dẫn đường tận tình cho những người mới bỡ ngỡ trải nghiệm boardgame.

Đặc biệt nổi bất nhất tại The KeysSELF-AWAKENING - chương trình giúp các bạn trẻ phát triển kỹ năng theo những chủ đề của các ngày trong tuần. Mỗi ngày tương ứng với chủ đề, màu và kỹ năng đặc trưng riêng của ngày đó. Các game có thể loại tương ứng với chủ đề của ngày cũng được khuyến khích chơi.

Các kỹ năng bạn có thể rèn từ Boardgame như: phản xạ, quản lý, giao tiếp, trực giác, dẫn dắt và chiến lược...

Ngoài ra, The Keys - Boardgame And English Cafe còn thường xuyên được ghé thăm bởi các bạn nước ngoài và chơi boardgame cùng các bạn ấy là một cách thú vị để cải thiện ngoại ngữ của chính bạn.
Danh sách một số boardgame HOT, bạn có thể gặp ở The Keys - Boardgame And English Cafe:
- Werewolf
- Uno
- Catan
- Betrayal At The House On The Hill
- King Of New York
- Monopoly
- Hail Alarm
- Stone Age
- China Town
- Game Of Thrones
- Bang!
- Coup
- Cash n' Gun
... *còn nhiều nữa* :P


The Keys - Boardgames And English Coffee hứa hẹn là nơi nuôi dưỡng cho sự phát triển về tư duy và tự hoàn thiện bản thân.BGV ]

0 comments

Leave a comment

All blog comments are checked prior to publishing