STYLE UP – BOARD GAME SIÊU HÀI HƯỚC CỦA NGƯỜI VIỆT

Posted on by Thinker None

Bạn có phải là người cực kỳ thích chụp ảnh và luôn muốn mình sẽ có những tấm ảnh "triệu like" không?

Bạn có phải là người cực kỳ thích săn ảnh dìm hàng lũ bạn trong lớp hay trong chính hội bạn thân của mình không?

Hay đơn giản bạn có muốn kể từ bây giờ trong cuộc tụ tập hội nhóm bạn thân sẽ trở nên thú vị hơn với nhiều trò bựa nhây hơn sẽ được đem ra "troll" nhau không?

Stye Up - một board game kết hợp với hình ảnh Mèo Mốc cực hài hước sẽ thỏa mãn bạn đến từng giây phút trải nghiệm!

 

Style Up sẽ cực “style” như chính tên gọi của trò chơi này. Luật chơi của Style Up là dựa trên sở thích của các ban trẻ bây giờ là chụp ảnh “tự sướng” cũng như chụp ảnh hội nhóm, bạn bè và đặc biệt là sở thích troll nhau, dìm hàng nhau trong đám bạn thân nên sẽ cực kỳ “dễ nuốt” nhé! Trong Style Up, bạn chỉ cần cố gắng rút thật nhiều bài và sử dụng chúng để mua các Máy Ảnh từ Cửa Hàng. Tuy nhiên, bạn không biết Máy Ảnh nằm ở đâu và với mỗi lá bài mà bạn sử dụng, bạn sẽ phải thực hiện hành động trên lá bài. Mà những hành động trên lá bài thì bao…bá đạo!

Điều thú vị nhất trong Style Up chính là hình phạt cho người không có máy ảnh khi kết thúc game – The Loser! Việc của người chiến thắng –The Winner là quăng ra những lá bài hành động cực khó và kẻ thua cuộc sẽ phải tao một “combo” dáng từ đầu, mặt, tay, chân theo đúng tư thế trong lá bài! Vậy nên The Winner đừng quên chuẩn bị máy ảnh và bắt lại khoảnh khắc tạo dáng “siêu bựa” của The Loser để đem đi “khoe” mọi người giúp bạn ấy nhé! Hứa hẹn là cả nhóm bạn sẽ có những trận cười mỏi cả mồm, đau cả bụng luôn!

Và cuối cùng, tại sao lại nói Style Up là một bộ board game siêu hài hước của người Việt? Bởi vì đơn giản bộ game này made in Việt Nam 100% nghen!

Ý tưởng của bộ game xuất phát được từ Cộng đồng board game Việt – cộng đồng board game dành cho người Việt sáng tạo ra nhé! Bên cạnh đó, hình ảnh trên bộ game cũng hoàn do họa sĩ truyện tranh Mèo Mốc - người Việt”thuần chủng” nha, hông phải con lai nước nào đâu, anh ấy tự tay thiết kế đến từng chi tiết trên từng lá bài đó!

Nghe đến đây có bạn nào thấy lòng tự hào dân tộc trổi dậy chưa? Nghe nó sướng sướng phê phê trong bụng hén! Đặc biệt bạn nào mà giỏi tiếng Anh thì cứ tự tin mà đem bộ game này rũ “Tây” chơi nhé, bởi vì luật game vô cùng đơn giản bảo đảm mất chưa tới 05 phút để lead game bằng tiếng Anh đâu! Chơi xong đảm bảo mấy bạn “Tây” sẽ thấy vui thấy hài hước, lúc đó đừng quên mà tự hào khoe với tụi nó rằng: “Style Up is the most funny board game made by Vietnamese! One hundred percent made from Viet Nam!“    

Vây bây giờ, bạn và nhóm bạn của mình đã sẵng sàng để “Style Up” chưa???