Circus Fantaisa - Boss và 7 Deadly Sins (Thất Đại Tội)

0 comments / Posted on by BGV Company


Seven Deadly Sins (human ver): Wrath, Pride, Greed, Sloth, Envy, Gluttony, Lust. Hình ảnh nhân hóa 7 Đại Tội của loài người, cũng là 7 Boss sẽ có mặt trong bộ card game nhập vai Circus Fantasia.

P/s: 2 trong số 7 Boss chỉ xuất hiện trong phiên bản card limited. 


Sin of Wrath (Phẫn Nộ): Heinrich

Heinrich là tổng tư lệnh thiên tài của Đế chế Dominium. Người đàn ông này gần như bất bại trên chiến trường với khả năng tinh thông mọi loại vũ khí, phương tiện và máy móc. Ông ta là một tên bạo chúa giết người không gớm tay, một con nghiện chiến tranh và là hung thần đối với tất cả kẻ thù nhưng cũng không mấy an toàn với những kẻ đã quy thuận. Ngoài ra còn là một con người cực kì dễ nổi nóng và không có khả năng kìm chế cơn phẫn nộ của bản thân.


• Sin of Greed (Tham Lam): ???

Nhiều thứ mất đi dưới khói lửa đạn bom trong cuộc chiến tranh khủng khiếp vừa diễn ra trên lục địa Seven. Đau khổ, chết chóc trải dài, tiếng than khóc, oán hận vang vọng đến tận trời, cuối cùng kết tinh lại thành một thực thể. Một bóng ma. Một tàn dư của trang sử đau thương mà chẳng một ai có đủ can đảm đối diện lại một lần nữa. 

Nhưng dù cho có bị chối bỏ, thì những gì đã xảy ra vẫn luôn tồn tại, mà "nó" cũng ngày càng hiện hữu rõ nét hơn. Và từng ngày một trôi qua, từng ngày từng ngày tích tụ oán niệm, thực thể nọ lại dần trở nên hùng mạnh. Cho đến cái ngày có thể đoạt lại mọi thứ cũng không còn xa nữa.


• Sin of Pride (Ngạo Mạn): Aaron

"Thiên tài", dùng danh hiệu này gọi Đại Viện trưởng Aaron mà nói thì vẫn còn là một sự coi nhẹ bởi từ trước đến nay trên toàn cõi Lục địa Seven chưa từng xuất hiện một khối óc xuất chúng đến vậy. Và tài năng của anh ta nhanh chóng được công nhận khi đạt tư cách trở thành Đại Viện trưởng trẻ tuổi nhất Orionis khi vẫn còn thiếu niên. Tuy vậy, có tài có tật, và một thiên tài cũng không ngoại lệ. Tật xấu lớn nhất của ngài Đại Viện trưởng là kiêu căng ngạo mạn.


• Sin of Sloth (Lười Biếng): Bel

Con trai duy nhất của người sáng lập nên thành phố mỏ khổng lồ Marigold. Cậu đã từng có một tuổi thơ hạnh phúc, êm đềm như bao người, nhưng mọi thứ đều thay đổi kể từ khi cha cậu mất trong một tai nạn dưới hầm mỏ, để lại cho cậu món nợ kết xù. Đối mặt với tương lai bán thân trừ nợ cùng áp lực nặng nề từ nhiều phía, cậu đã rất nhanh chóng đưa ra quyết định quan trọng cho cuộc đời mình. Đó là…bỏ cuộc. 

Từ đó trở đi việc duy nhất cậu làm, chính là ngủ, và hững hờ với tất cả mọi thứ. Cứ thế nằm chờ tới ngày tự do bị tước đoạt.


• Sin of Envy (Đố Kỵ) : Erika

Là thị trưởng của thành phố nhân tạo Harmonia. Erika là người điềm đạm, thông thái và sở hữu định mức công lý cao. Cô rất tốt bụng và được tất cả người dân của Harmonia và tộc thú nhân trên khắp lục địa Seven yêu mến và tôn sùng… ít ra khi trước là vậy. Suốt quá trình sống lẩn trốn trên Harmonia khỏi thế giới bên ngoài, đối diện với tất cả những tội lỗi mà chiến tranh gây ra cũng như những vết thương để lại từ sự phân biệt chủng tộc đã khiến Erika thay đổi.

“Giá như mình là con người thì chắc mọi việc đã khác….”

Một suy nghĩ bâng quơ mà đáng lẽ một người như Erika không thể nào nói được lại buông ra khi cô chỉ ở một mình và đối diện với chính bản thân. Đó chính là lúc sự ganh tức cắm rễ bên trong một lớp vỏ bọc hiền lành trỗi dậy….


• Sin of Gluttony (Phàm Ăn): AR - P001

Glutony, code name AR - P001, một người máy không có cảm xúc. Đức vua của thành phố lễ hội Festum nằm ở cực Bắc lục địa Seven. Theo thông lệ tại nơi này, mỗi tuần sẽ có một người may mắn trúng số độc đắc để được diện kiến đức vua ngay chính tòa tháp trung tâm hình cây kem. Ở đấy, theo rất nhiều lời đồn đại, chứa đựng trò chơi thú vị nhất trên thế giới khiến cho bất kì ai đã bước vào đều quên mất đường trở về.


• Sin of Lust (Dâm Dục): Aleyah / Daleyah

Nếu như được hỏi tại lục địa Seven, ai là người đẹp nhất thì ắt hẳn, sẽ không ít kẻ ngay lập tức đáp lời, nhất định đó phải là mỹ nhân phía bên kia sa mạc, Aleyah (Daleyah). Tương truyền rằng, vị thánh của tôn giáo Dorthorox mang theo nét đẹp mê hoặc, quyến rũ động lòng người. Như một đóa hoa lộng lẫy, kiêu sa cứ không ngừng lan tỏa thứ hương thơm ngọt ngào khiến lòng người say đắm, cứ thế chìm sâu trong cơn mê ái tình cùng những lạc thú bất tận.

Mật ngọt chết ruồi. Mà chính bản thân Aleyah cũng là một đóa hoa có độc. Dù vậy, hình như chẳng có mấy người còn có thể nhìn ra điều đó.


---

Circus Fantaisa - Tóm tắt cốt truyện 

Sau khi cuộc chiến thảm khốc trải dài khắp lục địa Seven kết thúc, hậu quả mà tất cả giống loài phải chịu vẫn còn hết sức nặng nề thì bỗng dưng xuất hiện một đoàn xiếc đi vòng quang những vương quốc để biểu diễn. Họ mang lại nụ cười và niềm vui cho mọi người nhằm góp phần hàn gắn vết thương chiến tranh.

Vào một buổi diễn nọ, trên hàng ghế khán giả bỗng nhiên xuất hiện một người khiến trái tim của toàn bộ thành viên trong đoàn xoa xuyến, rung động. Họ quyết định bằng mọi giá phải chinh phục được người tỏng mộng này. Và thế là trò chơi bắt đầu...(Hình ảnh mang tính chất minh họa, thực tế có thể thay đổi chút)

0 comments

Leave a comment

All blog comments are checked prior to publishing