Chào mừng bạn đến với Board Game Việt - Stay Young Be Fun

Trước khi sử dụng các dịch vụ tại Board Game Việt, bạn vui lòng đọc kỹ các điều khoản sau

1. Hướng dẫn sử dụng web
Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 16 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Ý kiến khách hàng
Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả
Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ, email trước khi nhận đơn hàng.
Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

4. Thương hiệu và bản quyền
Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi.

5. Quyền pháp lý
Khi có các tranh chấp xảy ra, chúng tôi sẽ giải quyết một cách thỏa đáng và công bằng nhất. Tuy nhiên cũng sẽ có những trường hợp nằm ngoài khả năng của chúng tôi. Chúng tôi không bảo đảm sẽ xử lý vừa lòng tất cả yêu cầu của quý khách, nhưng chúng tôi sẽ cố gắn hết sức có thể.
Mọi tranh chấp xảy ra, quyết định từ chúng tôi là quyết định cuối cùng và có tính hợp pháp nhất.

6. Quy định về bảo mật
Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Mọi truy cập của quý khách tại BoardGamesViet.Com đều được mã hóa theo tiêu chuẩn mã 128bits. Điều đó đảm bảo được mọi thông tin cá nhân của quý khách luôn được bảo đảm an toàn.
Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
Mọi mất mát xảy ra do lỗi của quý khách - như máy quý khách sử dụng để truy cập hệ thống BoardGamesViet.Com bị nhiễm virus, các phần mềm keylogger dẫn đến thông tin cá nhân bị lộ, chúng tôi có quyền từ chối trách nhiệm với trường hợp này.

7. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại BoardGamesViet.Com
Mọi khách hàng tham giao giao dịch tại BoardGamesViet.Com qua hình thức thanh toán trực tuyến đều được các bên thứ ba có quy tín xử lý. Tuy nhiên khi thực hiện thanh toán trực tuyến quý khách cần lưu ý các thông tin sau:
- Chỉ sử dụng trang web có chứng chỉ thanh toán an toàn.
- Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng/ATM đã kích hoạt Internet Banking hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán tại BoardGamesViet.Com; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, quý khách vui lòng thông báo cho Board Games Việt trong thời gian sớm nhất để có thể hỗ trợ kịp thời.
- Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.
- Trong một số trường hợp phát sinh giao dịch bất thường hoặc giá trị đơn hàng quá lớn, Board Game Việcó thể sẽ yêu cầu quý khách chụp hình/scan thẻ tín dụng/thẻ ATM và chứng minh nhân dân của chủ thẻ để xác minh tính chính xác và độ trung thực của giao dịch. Khi quý khách nhận được yêu cầu này, vui lòng che 3 số CVV ở mặt sau của thẻ(nếu là thẻ tín dụng) để đảm bảo thông tin của thẻ không bị lọt vào người thứ ba.

8. Giao kết giao dịch tại BoardGameViet.VN
Khách hàng khi mua sắm tại BoardGameViet.VN phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Cách 1: Thanh toán trước online qua thẻ tín dụng (Visa, Master card..):
Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;
Bước 3: Board Game Việt kiểm tra, xác nhận đơn hàng và chuyển hàng;
Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán sau:
Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
Bước 2: Board Game Việt xác thực đơn hàng;
Bước 3: Board Game Việt xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
Bước 4: Board Game Việt chuyển hàng;
Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;
Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với Board Game Việt  hoặc tra cứu tình trạng giao dịch tại website http://BoardGamesViet.Com.

9. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại Board Game Việt
Trong mọi trường hợp,  nếu có nhu cầu hủy giao dịch quý khách vui lòng liên hệ với Board Games Việt trong thời gian sớm nhất. Các đơn hàng đã ở trạng thái "Đang Giao Hàng" sẽ không thể hủy bỏ được.

10. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin thương mại tại BoardGameViet.VN
Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Board Game Việt. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng BoardGameViet.VN, Board Game Việcó quyền từ chối thực hiện giao dịch.
Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía Board Game ViệBoard Game Việcó thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba (sai giá sản phẩm, sai xuất xứ, …), Board Game Việsẽ đền bù cho khách hàng một mã giảm giá cho các lần mua sắm tiếp theo với mệnh giá tùy từng trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.

11. Quy định chấm dứt thỏa thuận
Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của Board Games Việt thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

 Chân thành cám ơn bạn đã ghé thăm và quan tâm đến Board Game Việt!