1. Chính sách vận chuyển

* Phí ship nội thành HCM sẽ giao động từ 20-40k tùy theo khu vực. Ship ngoại thành giá là 40k.

* Với hoá đơn trên 500.000 VND : Miễn phí giao hàng với khách hàng ở Nội Thành TP.HCMHỗ trợ 50% phí giao hàng với khách hàng ở Ngoại Thành TP.HCM ( Hóc Môn , Thủ Đức , Tân Phú , Nhà Bè … ) 

* Với hoá đơn trên 1.000.000 VND : Miễn phí giao hàng với khách hàng ở Ngoại Thành TP.HCM ( Hóc Môn , Thủ Đức , Tân Phú , Nhà Bè … ) và Hỗ trợ 50% phí giao hàng với khách hàng ở Các Khu Vực Khác.

Lưu ý: 

"*": Không áp dụng với đơn hàng Game US và Yu-Gi-OH.
"*": Với các đơn hàng có khối lượng phát sinh trên 500G – Sẽ tính phí giao hàng dựa trên bảng giá của nhà vận chuyển cung cấp.

 

2. THỜI GIAN GIAO HÀNG:

A/ Nội thành HCM giao hàng trong 24-48h. 

B/ Về chuyển hàng ngoài HCM

Board Games Việt sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 3 - 5 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết).

Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi Board Game Việt nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách. Xin lưu ý rằng Board Game Việt bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với Quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua SMS hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía Quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực).

Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của Quý khách sẽ được giữ tại Trung tâm giao nhận BoardGameViet.VN hoặc văn phòng công ty chuyển phát nhanh trong 2 ngày làm việc tiếp theo để Qúy khách đến nhận – phí vận chuyển (nếu có) trong trường hợp này sẽ không được trừ ra trong giá trị thanh toán của đơn hàng. Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của Quý khách, xin vui long hãy sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra với bộ phận chăm sóc khách hàng.

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra.

3. QUY ĐỊNH TRẢ HÀNG:

Board Game Việt hỗ trợ khách hàng đổi trả sang sản phẩm khác có giá trị bằng hoặc cao hơn trong thời hạn 7 ngày. Điều kiện: sản phẩm vẫn còn nguyên seal và không có tình trạng bị móp, rách...