Trang thông tin điện tử của BoardGamesViet trên mạng Internet về lĩnh vực bán các loại Board Games tại địa chỉ www.BGV.vn (gọi tắt là Board Games Việt) sử dụng cơ chế mã hóa SSL tiêu chuẩn 128 bit để mã hóa dữ liệu truyền và nhận của quý khách hàng khi truy cập và sử dụng các tài nguyên do BoardGamesViet cung cấp. Ngoài ra, để quý khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng các dịch vụ tại hệ thống, BoardGamesViet xin công bố một số chính sách bảo mật như sau:

Giới thiệu về Chính Sách Bảo Mật

Nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống BoardGamesViet, đồng thời bảo mật thông tin khách hàng, BoardGamesViet đưa ra Chính sách bảo mật thông tin cá nhân (Privacy Policy) dành cho các tổ chức và cá nhân truy cập website. Thuật ngữ “bạn” được dùng trong văn bản này đề cập đến tất cả những cá nhân và tổ chức đăng ký mở tài khoản và sử dụng các dịch vụ của hệ thống BoardGamesViet có tên miền chính thức là www.bgv.vn.

Chính sách Bảo mật thông tin cá nhân của BoardGamesViet, gọi tắt là Chính sách bảo mật mô tả cách thức hệ thống BoardGamesViet tổng hợp, lưu giữ, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Bạn xác nhận chính sách này khi bạn đăng ký tài khoản thành viên - hoặc - sử dụng các dịch vụ tại hệ thống của chúng tôi.

Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi Chính sách bảo mật được cập nhật, bạn vẫn sử dụng hệ thống của BoardGamesViet có nghĩa là bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật mới.

Về việc thu thập thông tin cá nhân

- Thông tin cá nhân: Họ và tên, địa chỉ, email, giới tính.

- Chúng tôi cũng yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin thêm mà chúng tôi có thể sử dụng để chứng thực tài khoản của bạn hoặc xác định và quản trị rủi ro, ví dụ ngày sinh và/hoặc các thông tin khác.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website BoardGamesViet, BoardGamesViet chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của bạn, các thông tin về số tài khoản ngân hàng/số thẻ tín dụng/v.v... của bạn sẽ không được lưu trữ trên hệ thống.

Về yêu cầu độ chính xác của thông tin cá nhân

BoardGamesViet luôn nỗ lực trong việc xử lý dữ liệu các thông tin cá nhân được cung cấp và xác thực tài khoản người dùng. Do đó, bạn có trách nhiệm cung cấp chính xác thông tin cá nhân và luôn cập nhật thông tin mới. Ngoài ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm giải quyết bất cứ tranh chấp nào nếu thông tin bạn cung cấp có sự sai lệch, không chính xác hoặc giả mạo.

Về việc lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân

Thông qua chính sách này, chúng tôi sử dụng cụm từ “thông tin cá nhân” để mô tả những thông tin liên đới đến một cá nhân cụ thể và có thể dùng để nhận biết về cá nhân đó.

Chúng tôi lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân của bạn tại hệ thống Cơ Sở Dữ Liệu của BoardGamesViet và được bảo đảm an toàn bằng các hệ thống an ninh được tích hợp.

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân của bạn: các thông tin cá nhân của bạn sẽ được lưu giữ từ khi khởi tạo đến lần cập nhập gần nhất. Ngoại trừ chi tiết trong các giao dịch của bạn tại hệ thống BoardGamesViet - sẽ được lưu giữ trong suốt quá trình hoạt động của BoardGamesViet.

Hệ thống website cùng các phần mềm của BoardGamesViet luôn được bảo đảm cập nhật các phiên bản chính thống và mới nhất để đảm bảo các thông tin cá nhân của bạn luôn được bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Về việc sử dụng thông tin cá nhân

Mọi thông tin cá nhân của bạn, cũng như các thông tin trao đổi giữa bạn và hệ thống BoardGamesViet đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống an ninh của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng thông tin bạn cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến bạn;

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa bạn và BoardGamesViet;

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của bạn hoặc các hoạt động giả mạo bạn;

- Liên lạc và giải quyết với bạn trong những trường hợp đặc biệt;

Về việc liên kết với các website khác

Website Board Games Việt liên kết với nhiều website khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những vấn đề liên quan việc bạn truy cập các website đó. Bạn phải lưu ý bảo vệ thông tin tài khoản người dùng của mình, không cung cấp bất kỳ thông tin liên quan đến tài khoản và mật khẩu Website BoardGamesViet trên các website khác ngoại trừ khi đăng nhập vào địa chỉ website chính thức của chúng tôi www.bgv.vn.

Về việc cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba

Board Games Việt giao hàng/nhận biên lai" cùng các thông tin đơn hàng kèm theo cho các đơn vị vận chuyển. Nếu bạn có nhu cầu bảo mật tuyệt đối các thông tin trên, vui lòng liên hệ với BoardGamesViet khi đặt hàng, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giao hàng trực tiếp đến bạn trong khả năng của chúng tôi.

Ngoài ra, BoardGamesViet không cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào khác của bạn cho bên thứ ba ngoại trừ trường hợp phải thực hiệu theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền nếu các đơn vị này có yêu cầu đặc biệt, hoặc nếu bạn có những hành động vi phạm pháp luật.

Chỉnh sửa & Bảo mật

Tài khoản và mật khẩu tài khoản người dùng là do bạn quản lý. Do đó, bạn phải bảo mật kỹ mật khẩu. Nếu mật khẩu bị lộ dưới bất kỳ hình thức nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Trong trường hợp bạn muốn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình, bạn dùng chức năng “Tài khoản của tôi” vào mục “Thông tin cá nhân” để thay đổi các thông tin cá nhân.

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, bạn dùng chức năng “Quên mật khẩu” để yêu cầu cấp lại mật khẩu.

Trường hợp bạn nghi ngờ tài khoản người dùng hoặc mật khẩu bị tiết lộ, bạn phải thay đổi mật khẩu mới, hoặc báo ngay với ban Ban quản trị website www.bgv.vn qua mail cskh@bgv.vn để được hỗ trợ.

Mọi khiếu nại, tranh chấp về Chính sách bảo mật, quyết định của BoardGamesViet là quyết định cuối cùng và có giá trị pháp lý cao nhất. Bạn có quyền không sử dụng dịch vụ của chúng tôi, nhưng khi đã sử dụng bạn phải hoàn toàn đồng ý với các chính sách này.