TOP 3 BOARD GAME TRINH THÁM SIÊU HẤP DẪN

Posted on by Marketing BGV

Top 3 board game siêu hấp dẫn dành cho các bạn thích thể loại trinh thám, điều tra

1. Sherlock Holmes: Jack the Ripper & The West End Adventures:

Bạn sẽ được hoá thân thành một thám tử tài ba, và giải quyết những vụ án bí ẩn do tên sát nhân cuồng tính gây ra. Với những thông tin từ những tờ báo như London time, Police news,… Bản đồ của của thành phố London, bạn sẽ cùng người bạn đồng hành của mình len lỏi khắp các con phố của London, để theo dõi, giải quyết những vụ án bí ẩn, và tìm ra được tên sát nhân.

Những điều kinh khủng gì đang diễn ra ở thành phố hoa lệ này, và ai đã gây ra chúng, chỉ có bạn mới có thể tìm ra được những bằng chứng quan trọng để ngăn chặn bọn chúng.

2. Mr Jack- Chàng Thám tử lừng danh:

Mr Jack là một board game suy luận trí tuệ dành cho 2 người. Một người phe Jack và một nhân vật bí mật ẩn danh, người còn lại cố gắng tìm ra ai chính là Jack.

Nhiệm vụ của nhận vật Jack là phải trốn thoát được các thám tử trước bình minh. Và ngược lại các thám tử phải tóm được tên Jack trước khi hắn trốn thoát.

Vậy bạn sẽ hoá thân thành tên Jack thông minh, xảo quyệt. Hay sẽ là những thám tử tài ba, khéo léo? Hãy thử sức mình trong trò chơi này nào.

3. Cluedo Suspect:

Đây cũng là một board game hây thuộc thể loại trinh thám mà bạn nên thử. Mỗi người chơi sẽ hoá thân thành một thám tử, và họ phải giải quyết vụ án đang diễn ra tại biệt thự Hoa Hồng. Mỗi thám tử sẽ có những manh mối riêng, và nhiệm vụ của bạn phải là người đầu tiên tìm ra được hung thủ của vụ án và giải đáp được những bí ẩn trong đó. Những hãy cẩn thận, nếu bạn đoán sai bạn sẽ bị loại đấy!