Series BOARD GAME ĐỈNH CAO- KHÔNG CẦN DÙNG NÃO [Tập 2]

Posted on by Marketing BGV

Thời gian gần đây, board game đang dần trở nên quen thuộc với giới trẻ bởi đây là 1 hình thức giải trí mới lạ, hấp dẫn. Tại nhiều nước phát triển, board game còn được đưa vào trường lớp và được xem như một môn sinh hoạt ngoại khóa.Board game ngoài giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ học, giờ làm, còn giúp cho người chơi phát triển tư duy, các kỹ năng mềm như: suy luận, giao tiếp, thương thuyết, biện luận…

Điểm khác biệt và cũng là điểm thú vị nhất của board game là mọi người có thể cùng chơi trực tiếp với nhau, tương tác thông qua những quân cờ, lá bài… Từ đó, tình cảm giữa bạn bè và gia đình cũng được thắt chặt hơn, đặc biệt là trong “thời đại số” hiện nay.Tuy nhiên, những người mới bắt đầu khám phá thế giới Board Game, sẽ rất dễ bị “ngợp” bởi hàng nghìn tựa game khác nhau bao gồm nhiều thể loại. Cũng có những người chơi tìm đến Board Game chỉ với mong muốn tìm kiếm những phút giây thư giãn, nhẹ nhàng sau hàng tá mệt mỏi, nghĩ suy…Nếu bạn đang phân vân không biết chọn Game nào để đáp ứng tiêu chí đơn giản, dễ chơi, không đòi hỏi suy luận phức tạp hay chiến thuật căng não- thì hãy theo dõi Series BOARD GAME ĐỈNH CAO- KHÔNG CẦN DÙNG NÃO của Board Game Việt để bỏ túi cho mình những tựa Game phù hợp nhất nhé!

[Tập 2] SUSHI GO!

Nếu bạn là một người quan tấm đến văn hóa Nhật Bản thì chắc hẳn Ẩm thực của xứ sở Hoa anh đào sẽ là một trong những nét nổi bật đặc sắc khó có thể bỏ qua.Và chắc chắn rồi, Sushi là một trong những món ăn mà ta không thể không thể không nhắc tới.

Bạn biết vì sao không? Sushi không chỉ hấp dẫn bởi nguyên liệu đa dạng, cách làm cầu kỳ, mà hương vị và màu sắc của các món sushi khi được tái hiện trên một bộ card game cũng lôi cuốn khó cưỡng lắm đấy nhé!

Ở tập 2 này, BGV sẽ cùng các bạn tiếp tục khám phá một Board Game không não khá hot theo một cách cũng khá đặc biệt!

Bây giờ thì… sắn tay áo lên và nhập tiệc SUSHI GO thôi nào.

Hình ảnh bắt mắt, ngộ nghĩnh, dễ thương của Sushi Go dễ dàng lôi kéo mọi đối tượng người chơi, bất kể luật chơi của nó như thế nào. Trên thực tế, Sushi Go là một trong những card game đơn giản nhất mà bất cứ ai cũng có thể bắt nhịp được.

Trong trò chơi có tốc độ siêu nhanh: Sushi Go !, bạn đang tham gia vào một bữa tiệc ngập tràn màu sắc và cố gắng sở hữu cho riêng mình những sự kết hợp tốt nhất của các món ăn sushi. Điểm số để thu thập hầu hết là sushi cuộn hoặc combo đầy đủ các món sashimi. Nhúng nigiri yêu thích của bạn vào wasabi để tăng gấp ba lần giá trị! Và một khi bạn đã ăn sạch mọi thứ, đừng quên kết thúc bữa ăn của mình bằng tất cả bánh pudding!

Hãy cẩn thận với mọi quyết định của mình nhé ; bởi chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể là tất cả những gì người khác cần để đánh bại bạn!

Tóm lại, bạn chỉ cần chuyền bài cho người bên cạnh, sau nhiều vòng, người nào tạo ra tổ hợp bài nhiều điểm nhất sẽ giành chiến thắng.

Đơn giản như đang giỡn phải không nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 game không đòi hỏi sự khắt khe, rừơm rà trong luật chơi cũng như lí luận, chiến thuật hack não trong cách chơi để có những phút giây thư giãn thoải mái bên nhóm bạn nhỏ hay gia đình của mình thì đừng quên Sushi Go.

Sự đơn giản đôi khi lại đem đến nhiều bất ngờ đấy!

CÒN TIẾP