Top 5 Board Game cực kì "nhộn"

0 comments / Posted on by Breaker Day


Dành cho những bạn mới bước vào thế giới huyễn hoặc của board game, thích hợp với các nhóm nhỏ đến vừa cùng một khoảng thời gian khiêm tốn để chơi, các game dưới đây đã tạo chỗ đứng của nó trong lòng tất cả chúng ta.

Các bạn hãy cùng Board Game Việt tìm hiểu những game vui vẻ đứng đầu và lí do tại sao chúng nổi tiếng thế nhé.

 1. Exploding Kitten 

Meooooo 

Exploding Kitten hay tên thân mật “Mèo nổ” đã gây tiếng vang lớn khi mới trình làng không lâu do cách chơi đơn giản và những lá bài cực kì dễ thương của mình … à thì cũng có chút đáng sợ nữa, nhưng hầu hết là dễ thương!

“Mèo nổ” nhanh chóng được cộng đồng yêu mèo kiêm board game trên thế giới liệt vào danh sách hấp dẫn do độ bựa và khả năng tương tác cao với các người chơi khác. Bản thân Exploding Kitten chính là minh chứng lớn nhất khi nói về sự cuốn hút của board game… và mèo.

 

Kaboom ... Méo Meo Meo Meo Meo

2. Zombie Dice

Zombie Dice - nơi tất cả chúng ta là bầy zombie đáng sợ đang đi săn tìm não. Game xoay quanh việc lắc hộp, móc xí ngầu ra và đổ! Zombie Dice cho bạn cảm giác hào hứng như đang đuổi theo bắt lấy con mồi… hoặc bị chúng bắn bể sọ!

Game có nhiều yếu tố bất ngờ, tạo nên sự hấp dẫn trong các lần đổ. Bạn có là một con zombie cẩn trọng, ăn thịt từng bộ não một cách từ tốn hay bạn là kẻ liều lĩnh, ăn một lèo mười ba cái não để vỗ bụng cùng chiến thắng? Cái hay của game đến từ các viên xí ngầu ngẫu nhiên và cảm giác mới lạ của chính người chơi.

 


Những viên xí ngầu bất ngờ ... và rất đáng sợ

3.  Uno 

Đã nói đến vui nhộn thì không thể bỏ qua kẻ-phá-hoại Uno. Đứng trước Uno, tất cả tình cảm (đặc biệt là tình bạn), trở nên thật nhỏ bé!

Sử dụng những lá bài đầy màu sắc cùng cách đánh bài theo lượt, Uno sẽ làm cả đám cười lăn cười bò (đi kèm nguy cơ không nhìn mặt nhau vĩnh viễn!). Hãy gia cố cho căn nhà tình bạn của bạn trước khi thử sức với Uno nhé.

Tất cả tình bạn thật nhỏ bé trước sự hiện diện của Uno


4. Camel Up

Chỉ với bối cảnh một cuộc đua lạc đà trên sa mạc, ngoại trừ một cái kim tự tháp to bự dùng để xoay xí ngầu thì cũng khó nói niềm vui Camel Up mang lại đến từ đâu.

Có lẽ việc lộn ngược kì quan thế giới làm đồ đổ xúc xắc cũng rất vui đấy chứ.

 


Cũng có thể do những con lạc đà khá dễ thương


5. Skull

Mang chút phong thái của Liar Dice, với Skull, mỗi người có ba thẻ bài hoa cùng một thẻ đầu lâu rùng rợn. Nơi đây mọi người phải phán đoán xem ai đặt hoa, ai đặt đầu lâu. Hoặc đơn giản là bỏ lượt và nhìn kẻ khác đau khổ.

Bên cạnh ảnh hưởng của chiến thuật và tính toán, Skull cũng mang đến những pha cười đau cả bụng vì những màn lừa nhau ngoạn mục, hack não đau đớn. Bạn có thể ngạc nhiên trước độ lừa tình của mấy đứa bạn khi chơi skull đấy!
 
Trò chơi của những cái đầu

 ---
Người viết: Day Breaker - Board Games Việt

Có thể bạn muốn xem:
6 Điều "cấm" khi chơi Board Game
5 Cách Tìm Đồng Bọn Chơi Board Games
[Phần 1] 7 Lưu ý để nắm ngay hướng chơi của một Board Game mới

0 comments

Leave a comment

All blog comments are checked prior to publishing